Đóng

SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP DỆT NHUỘM

04_banner

 

 

 

Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm, lĩnh vực dệt nhuộm của Zalatex đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào năng lực sản xuất quy mô lớn cùng chất lượng sản phẩm đáng tin cậy.

Hiện nay, Zalatex được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các loại dây dệt tại thị trường Việt Nam, hiện đang sở hữu 2 nhà máy và nhiều đối tác liên kết cả trong và ngoài nước với năng lực sản xuất quy mô lớn.

Tầm nhìn
Zalatex luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất các loại dây dệt với năng lực sản xuất quy mô lớn phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau cả trong nước và thị trường quốc tế.

Sứ mệnh
Duy trì vị trí dẫn đầu và thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao; xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Sản phẩm & Dịch vụ
Sản xuất, xuất khẩu dây dệt quy mô lớn: Với chiến lược sản phẩm là tập trung chuyên biệt dòng sản phẩm dây ruy băng satin, dây ruy băng cotton, dây quai túi giấy, dây drawcord.

Dịch vụ tư vấn: Đưa ra các giải pháp về nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường, phát triển ý tưởng thiết kế sáng tạo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh
• Là doanh nghiệp đứng đầu ngành công nghiệp dây dệt tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm.
• Là công ty Việt Nam với tầm nhìn, năng lực tiêu chuẩn quốc tế.
• Chiến lược kinh doanh luôn lấy lợi ích khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.
• Mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng, đối tác đáng tin cậy.
• Năng lực sản xuất quy mô lớn: 2 nhà máy và 20 đối tác liên kết toàn cầu, sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, công nghệ cao.
• Nguồn nhân lực dồi dào, đam mê, đoàn kết và sáng tạo

Đối tác – Khách hàng
Từ một nhà máy nhỏ, cho đến nay, Zalatex đã sở hữu hệ thống 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam và 4 chi nhánh tại nước ngoài, là đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Sự thành công của Zalatex cũng đã góp phần đưa nền công nghiệp dệt nhuộm Việt Nam từng bước tiến xa hơn trên sân chơi toàn cầu.

Bài viết liên quan