Đóng

NGUYÊN LIỆU BỀN VỮNG

banner_01

 

 

 

 

 

“Chúng tôi tiến xa hơn để làm việc với môi trường – không chống lại môi trường để tạo ra các sản phẩm vượt trội thân thiện với môi trường.”

Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu bền vững mang đến các lợi ích về môi trường, xã hội và kinh tế trong suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ khai thác nguyên liệu thô đến khi loại bỏ.
Khách hàng nhắm đến việc tối đa hóa việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường có thể xem xét các vật liệu bền vững sau:

Tre
Tre ít gây dị ứng, thấm nước, khô nhanh và chống vi khuẩn tự nhiên, trong khi lại vừa cực kỳ bền và mềm mại như lụa với chi phí giảm một nửa. Tre phát triển nhanh chóng ở mức 10 lần sản lượng bông với mức thuốc trừ sâu hòa loãng và phân bón cho đầu vào ít hơn.

Cây dừa
Cây dừa phát triển nhanh chóng, ra trái chỉ sau 5-6 năm, và chỉ thu hoạch trái ở những cây lâu đời nhất. Gỗ của cây dừa cũng rẻ hơn so với nhiều sản phẩm có sẵn khác, chẳng hạn như gỗ gụ và các loại gỗ nặng.

Kén tằm
Kén là vật liệu tổng hợp rất nhẹ và dai được biết đến với đặc tính tốt, mịn và đàn hồi tốt. Kén cũng không dễ hỏng và là sản phẩm nông nghiệp phù hợp với khí hậu mà không cần phải xử lý với hoá chất tổng hợp.

Cây gai dầu
Gai dầu ấm, thoáng khí, chống sâu bệnh và dễ trồng, sản xuất sợi nhiều hơn trên mỗi mét vuông và tưới ít nước hơn so với bông. Với kết cấu bề mặt phong phú và dẻo dai đã mang lại độ bền rất lớn, sự chắc chắn và tính linh hoạt.

Nhựa Pet
Nhựa PET là một giải pháp thân thiện hơn với môi trường khiến cho các loại vải có một dáng vẻ mềm mại, mịn màng và cảm tính. Trong khi nhu cầu đối với nhiên liệu hóa thạch không thể tái tạo giảm xuống do đã từng sử dụng nguồn nguyên liệu thô cho sản xuất nhựa thông thường.

Bông hữu cơ
Bông hữu cơ mềm mại hơn, thoáng khí hơn và chất lượng cao hơn so với bông phi hữu cơ. Nó được trồng không hợp chất biến đổi gen và không cần dùng thuốc tẩy clo, thuốc nhuộm tổng hợp hoặc bất kỳ hóa chất nông nghiệp tổng hợp nào.

Polyester tái chế
Polyester tái chế cung cấp chất lượng tuyệt vời với ít năng lượng hơn so với yêu cầu của polyester nguyên bản. Các vật liệu tái chế bảo tồn các hợp chất tinh dầu nguyên bản cần thiết để sản xuất sợi mới và không giới hạn trong ứng dụng của polyester tái chế.