"Chúng tôi tiến xa hơn để bảo vệ môi trường, không chống lại môi trường để tạo ra những sản phẩm vượt trội thân thiện với môi trường."
Chúng tôi cung cấp một loạt các loại vật liệu bền vững mang lại lợi ích về môi trường, xã hội và kinh tế trong suốt vòng đời của toàn bộ sản phẩm từ việc khai thác nguyên liệu thô đến thành phẩm cuối.
Nếu khách hàng nhằm tối đa hóa việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường có thể xem xét các vật liệu bền vững sau *:

Sợi Bông Hữu Cơ
Sợi Bông Hữu Cơ mềm hơn, thoáng khí hơn và chất lượng cao hơn bông không hữu cơ thông thường. Nó được trồng không có GMO mà không sử dụng thuốc tẩy clo, thuốc nhuộm tổng hợp hoặc bất kỳ hóa chất nông nghiệp tổng hợp nào.

Sợi Tre
Sợi Tre không gây dị ứng, thấm nước, khô nhanh và chống vi khuẩn tự nhiên. Chu kỳ sống của sản phẩm làm từ sợi tre phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường, không gây hại hoặc gây hại rất ít đối với môi trường sống. Trong quá trình khai thác nguyên liệu và quy trình sản xuất sử dụng phương pháp vật lý, không có hóa chất, không gây ô nhiễm. Do đó sợi tre hoàn toàn không độc hại, an toàn, sạch sẽ. Khi không sử dụng nữa, các sản phẩm từ sợi tre có khả năng phân hủy sinh học 100%, thực sự thân thiện đối với môi trường.

Sợi Tencel Lyocell
Sợi Tencel được sản xuất từ những sợi bông được chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên họ nhà Kim như bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi cenllulo nhất là từ câ Khuynh Diệp. Nguyên liệu được nghiền thành bột sau đó được kéo sợi theo công nghệ Nano hay còn gọi là công nghệ môi trường nên rất an toàn và thân thiện cho người sử dụng.
Sợi Tencel hiện đang được sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp trong ngành công nghiệp dệt may.
Đặc điểm nổi bật của vải Tencel có khả năng phân hủy tốt trong đất, không gây ô nhiễm môi trường, các dung môi oxit amin được sử dụng trong quá trình sản xuất hoàn toàn vô hại đối với con người hoặc có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sợi Polyester tái chế
Sợi Polyester tái chế cung cấp chất lượng tuyệt vời với ít năng lượng hơn so với yêu cầu của polyester nguyên bản. Các vật liệu tái chế bảo tồn các hợp chất tinh dầu nguyên bản cần thiết để sản xuất sợi mới và không giới hạn trong ứng dụng của polyester tái chế.

Giấy Raffia
Giấy Raffia còn được gọi là Wraffia hay Rayon Raffia, nó là một sản phẩm thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy sinh học và có thể tái chế. Không còn nghi ngờ gì nữa, các sản phẩm làm từ giấy Raffia của chúng tôi là hoàn hảo cho các công ty có ý thức môi trường và trách nhiệm xã hội.
Zalatex tự hào là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và đầu tư công nghệ để sản xuất sợi, vải, dây ruy băng, dây bện, dây quai túi giấy được làm 100% từ giấy Raffia.